Hoàng Quân IQ Tuyển giáo viên và chuyên viên tư vấn toàn quốc

Hệ thống giáo dục Hoàng Quân IQ – tiền thân là Trung tâm luyện thi chất lượng cao IQ – là thương hiệu trực thuộc Công ty TNHH Đào tạo Hoàng Quân được thành lập bởi Thầy Hoàng Văn Thông từ tháng 06/08/2004.

Đến nay, Hệ thống giáo dục Hoàng Quân IQ đã có đến 18 cơ sở tại Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Nội và Đà Nẵng. Trải qua 15 năm hoạt động, Hoàng Quân IQ đã đạt được rất nhiều thành tích nổi bật và con số ấn tượng, trở thành địa chỉ bồi dưỡng kiến thức các môn học uy tín nhất Nghệ An và Miền Trung

Chúng tôi góp phần hoàn thiện con người phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội và nâng cao khả năng thích ứng của mỗi học sinh trong những điều kiện hoàn cảnh khó khăn.

Hành trình 15 năm nỗ lực không ngừng nghỉ - Vì một thế hệ học sinh phát triển toàn diện

Trước 2003

Trung tâm gia sư Hoàng Quân

Tiền thân là trung tâm gia sư cho các em học sinh trong khu vực tỉnh Nghệ An.

Trước 2003

2003 - 2013

Trung tâm bồi dưỡng luyện thi chất lượng cao IQ

Trong quá trình 10 năm chúng tôi phát triển trung tâm thành địa chỉ bồi dưỡng luyện thi chất lượng cao uy tín, thu hút hàng nghìn em học sinh trong khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh đăng kí tham gia mỗi năm.

2003 - 2013

2013

Công ty TNHH Đào tạo Hoàng Quân

Thầy Hoàng Văn Thông quyết định đăng ký và thành lập Công ty TNHH Đào tạo Hoàng Quân với nguyện vọng tạo một môi trường dạy thêm, học thêm chất lượng và chính quy trong địa bàn tỉnh Nghệ An. Với cam kết chất lượng và sự kiểm soát chặt chẽ các phòng ban bộ môn, Trung tâm hướng tới việc bổ trợ kiến thức toàn diện ở tất cả các bộ môn văn hóa và tiếng Anh, các chứng chỉ SAT, IETLS, Toán tư duy, trại hè, kỹ năng sống…

2013

2013 - Hiện nay

Hệ thống giáo dục Hoàng Quân IQ

Cùng với nhu cầu của xã hội và sự tin tưởng của phụ huynh khi gửi gắm học sinh cho Hoàng Quân IQ, công ty ngày càng phát triển và liên tiếp mở các cơ sở đào tạo mới. Hiện nay đã có 13 cơ sở đào tạo tại Nghệ An, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Thanh Hóa.

2013 - Hiện nay

Hoàng Quân IQ - Nơi quy tụ hơn 80 giáo viên chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và luôn giảng dạy bằng tất cả tâm huyết.

Giới thiệu