Hoàng Quân IQ - Điểm khác biệt

LỜI MỞ ĐẦU

Quyết định đầu tư vào lĩnh vực giáo dục là một lựa chọn nhân văn, bền vững cho những ai muốn đem lại nhiều giá trị cho xã hội. Điển hình như các công ty, tập đoàn lớn sau khi thành công ở các lĩnh vực bất động sản, công nghệ, sản xuất, v.v.. họ vẫn quay lại và phát triển lĩnh vực giáo dục. Điển hình như VinGroup, TH đã xây dựng các trường đại học, trường THCS, THPT theo tiêu chuẩn quốc tế.
Hệ thống giáo dục Hoàng Quân IQ có bề dày 15 năm kinh nghiệm làm giáo dục, mô hình giảng dạy chuyên nghiệp và đội ngũ giáo viên chất lượng, mô hình quản lý giáo dục bằng phần mềm một cách chuyên nghiệp. Thương hiệu giáo dục của Hoàng Quân IQ được các bậc phụ huynh tin tưởng qua nhiều năm là niềm tin vững chắc để các nhà đầu tư mong muốn được liên kết và phát triển lĩnh vực giáo dục. Khi bạn trở thành đối tác nhượng quyền/chuyển giao đào tạo tại Hoàng Quân IQ, bạn sẽ được kế thừa mô hình/phương pháp đào tạo đã được xây dựng lâu dài, kiểm chứng trên hàng chục ngàn học sinh và có vị thế khác biệt trong thị trường giáo dục đang nở rộ hiện nay

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN NHƯỢNG QUYỀN/CHUYỂN GIAO ĐÀO TẠO?

Nếu bạn dự định khởi sự kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục, sẽ có vô vàn băn khoăn xuất hiện đại loại như:

Chọn thương hiệu giáo dục Hoàng Quân IQ với các lý do sau:

GÓI NHƯỢNG QUYỀN CÓ GÌ?

Bạn đang dự định khởi sự kinh doanh giáo dục/mở trung tâm đào tạo bồi dưỡng văn hóa mà chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn là nhà đầu tư rất hiểu về các con số nhưng không có nhiều chuyên môn đào tạo? Bạn muốn bắt đầu xây dựng doanh nghiệp thật nhanh chóng nhưng với chi phí vừa phải? Hãy để Hệ thống giáo dục Hoàng Quân IQ đồng hành cùng bạn tạo nên những lứa học sinh giỏi toàn diện!

Hoang-quan-trainning-chi tiết

Thông tin chi tiết

Cùng tham khảo chi tiết để tìm hiểu lý do nhiều cá nhân, đơn vị và giáo viên đang lựa chọn gói “Nhượng quyền/đào tạo nhân sự” của Hoàng Quân IQ nhé:

Thương hiệu

 • Được sử dụng thương hiệu Hoàng Quân IQ / Chương trình đào tạo Hoàng Quân IQ, Bộ nhận diện thương hiệu và các tài liệu liên quan.
 • Hỗ trợ các vấn đề pháp lý các giấy tờ thủ tục để phục vụ các hoạt động giảng dạy tại trung tâm nhượng quyền.

Xây dựng và Đào tạo

Tư vấn xây dựng cơ sở vật chất:

 • Lựa chọn và tư vấn địa điểm đặt trung tâm.
 • Thiết kế bảng hiệu, biển quảng cáo theo chuẩn Hoàng Quân IQ.
 • Tư vấn xây dựng phòng học, và cơ sở theo chuẩn của Bộ GD&ĐT.

Đào tạo nhân sự chuyên môn

 • Hỗ trợ tư vấn tuyển dụng và đào tạo đội ngũ giáo viên ở các bộ môn.
 • Đào tạo nâng cao năng lực giảng dạy tại cơ sở chính 47A Nguyễn Thái Học – TP Vinh trong vòng một tháng, được sử dụng bộ tài liệu và đề thi đạt chuẩn của Hoàng Quân IQ biên soạn.
 • Hỗ trợ tư vấn đào tạo và tư vấn online trong suốt giá trị hợp đồng.

Đào tạo nhân sự văn phòng:

 • Hỗ trợ đào tạo các nghiệp vụ chuyên môn, tin học văn phòng, giấy tờ sổ sách.
 • Hỗ trợ đạo tạo chuyên sâu nghiệp vụ tư vấn học sinh giáo viên đăng kí học, tư vấn các khóa học.
 • Hỗ trợ đào tạo sử dụng phần mềm quản lý học viên và được sử dụng hệ thống quản lý học viên thông qua nền tảng web và ứng dụng trên smartphone của Hoàng Quân IQ.

Quản lý

Phần mềm quản lý được thiết kế riêng, chuyên nghiệp, thống nhất toàn bộ dữ liệu khách hàng, giáo viên, lớp học, tư vấn, hóa đơn, kế toán,…

Hỗ trợ bộ phận Chăm sóc khách hàng

 • Xử lý các nghiệp vụ chuyên môn ngay trên phần mềm và đảm bảo toàn bộ thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ đồng bộ, thống nhất.
 • Có lịch sử từng phản hồi, từng trường hợp tư vấn, đảm bảo nhân sự chăm sóc nắm được thông tin xuyên suốt, đầy đủ.
 • Người quản lý cũng dễ dàng kiểm tra và hỗ trợ chất lượng dịch vụ tốt hơn.
 • Các bộ phận khác như giáo viên, quản lý lớp học cũng sẽ được trợ giúp nhiều khi có thông tin xuyên suốt của học viên.

Hỗ trợ bộ phận Quản lý lớp học:

 • Hệ thống giúp quản lý lớp điểm danh, sắp xếp nhân sự (giáo viên/trợ giảng), gửi bài giảng chính xác đến giáo viên, nhập báo cáo/bài kiểm tra học viên cho phụ huynh.
 • Hỗ trợ thu ngân, kế toán: Toàn bộ phiếu thu được nhập và in trực tiếp từ hệ thống giúp đảm bảo số liệu kế toán được toàn vẹn, đồng bộ và tiết kiệm thời gian của khách hàng. Sự thuận tiện này giúp bạn tiết kiệm nhân sự khi 1 người có thể thay thế nhiều người.
 • Hỗ trợ phụ huynh: Nhờ tài khoản phụ huynh có thể nắm rõ con đang học được bao nhiêu buổi, mỗi buổi học nội dung gì, kết quả bài kiểm tra ra sao mà không cần hỏi trung tâm.
 • Hỗ trợ giáo viên: Tài khoản dành riêng cho giáo viên giúp giáo viên biết rõ mỗi ngày dạy lớp nào, bài học ra sao, có những học viên nào trong lớp, nhập kết quả học tập của các con ở bất kỳ đâu.
 • Hỗ trợ quản lý trung tâm: Với người quản lý có thể nắm được toàn bộ tình hình, số liệu kế toán, thông tin học viên, nội dung chăm sóc khách hàng thời gian thực mà không nhất thiết phải có mặt tại trung tâm.

Marketing và Truyền thông

 • Được sử dụng Logo, hình ảnh trung tâm và bộ nhận diện thương hiệu đầy đủ của Hoàng Quân IQ
 • Hỗ trợ quảng bá thương hiệu, tiếp cận và tìm kiếm khách hàng tiềm năng qua các kênh truyền thông trên website https://hoangquaniq.edu.vn, các fanpage và kênh Youtube của trung tâm

Chương trình đào tạo

Hệ thống giáo dục Hoàng Quân IQ

Logo Hoàng Quân IQ

Chuyên môn cao, hơn 15 năm đào tạo và bồi dưỡng các thế hệ học sinh

Hệ thống giáo dục Hoàng Quân IQ là một trong những đơn vị đi đầu trong mô hình giáo dục bồi dưỡng kiến thức ở tất cả các môn học và các cấp học. Thương hiệu Hoàng Quân IQ đã được khẳng định bằng sự tiến bộ và trưởng thành vượt bậc của hàng ngàn học sinh cũng như giành được sự tin yêu của mọi phụ huynh. Với những phương pháp dạy khoa học, trách nhiệm và phù hợp, Hoàng Quân IQ luôn muốn mang mô hình đào tạo của mình đến gần hơn với đại đa số học sinh Việt Nam, không chỉ ở các thành phố lớn mà còn rộng khắp cả nước, giúp học sinh được học tập hiệu quả. Phát triển dựa trên nền tảng đó, chuyển giao mô hình đào tạo Hoàng Quân Training ra đời.

Lựa chọn kinh doanh đáng lưu tâm

Với tỉ lệ thành công cao, phù hợp cho những ai đang tìm kiếm một mô hình kinh doanh bền vững, nhân văn, đơn giản, tinh gọn.

Triết lý và giá trị cốt lõi

 • Góp phần hoàn thiện con người phù hợp với xu hướng phát triển xã hội và nâng cao khả năng thích ứng của mỗi học sinh trong những điều kiện hoàn cảnh khó khăn.
 • Chất lượng hơn số lượng. Cam kết học sinh đến với Hoàng Quân IQ sẽ cải thiện mọi mặt về kiến thức cũng như tư duy học tập.
 • Thấu hiểu tâm lý học sinh thông qua việc tương tác trò chuyện với học sinh cũng như liên tục cập nhập thông tin cho phụ huynh.
 • Tư vấn trường học cũng như nghề nghiệp, để đưa ra định hướng chính xác cho con em bạn khi đăng ký học tập tại Hoàng Quân IQ.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Hoàng Quân IQ tại: https://hoangquaniq.edu.vn

Câu hỏi thường gặp

Hoàng Quân IQ sẽ hỗ trợ các đơn vị mua gói nhượng quyền như sau:

 1. Tư vấn tìm kiếm và xây dựng mặt bằng, mua sắm trang thiết bị phù hợp và hiệu quả.
 2. Đào tạo nhân sự văn phòng, quản lý, giáo viên, đáp ứng đủ nhu cầu theo quy mô của đối tác nhượng quyền.

Có 02 khoản phí:

 1. Chí chuyển giao nhượng quyền thương hiệu: Theo quy mô của mặt bằng phòng học, thanh toán khi ký hợp đồng nhượng quyền.
 2. Phí duy trì hệ thống đào tạo và hỗ trợ.

Giá khoá học bạn có thể tự cân đối cho phù hợp với điều kiện kinh tế địa phương nơi mở trung tâm, và các chi phí hàng tháng, v.v… nhưng không được thấp hơn mức sàn mà Hoàng Quân IQ đưa ra.

Bạn được hỗ trợ đào tạo giáo viên và tư vấn trong suốt quá trình hoạt động.

Cơ sở vật chất cần đạt chuẩn theo quy chuẩn phòng học dạy thêm, học thêm của Bộ GD&ĐT và Quy chuẩn của Hoàng Quân IQ đưa ra.

Trung tâm Hoàng Quân sẽ hỗ trợ đào tạo giáo viên trong thời hạn hợp đồng.

Hoàng Quân sẽ hỗ trợ các chương trình Marketing, tuyển dụng nhân sự cho các đơn vị trên hệ thống của Hoàng Quân IQ. Đồng thời hỗ trợ về chiến lược tuyển sinh học viên.

Hoàng Quân IQ sẽ hỗ trợ các thủ tục pháp lý và hành chính để mở trung tâm theo quy định.

Khách Hàng Nói Về Hoàng Quân IQ

CÁC GÓI NHƯỢNG QUYỀN/CHUYỂN GIAO MÔ HÌNH ĐÀO TẠO

Bạn có thể lựa chọn một trong các phương án hợp tác sau:

GÓI DỊCH VỤ MÔ TẢ CHÍNH SÁCH / GIÁ THÀNH
Franchise - Gói nhượng quyền Thương hiệu, bộ nhận diện thương hiệu. File mẫu thiết kế bảng biểu, nội thất phòng học. Đào tạo giáo viên. Hệ thống bài giảng, tài liệu và giáo trình. Hệ thống phần mềm quản trị website và app - Hỗ trợ trực tuyến. Giá trị gói: 300.000.000 VNĐ. Duy trì hệ thống và hỗ trợ hoạt động: 5.000.000 VNĐ/ tháng
Training - Đào tạo giáo viên, quản lý và phương pháp giảng dạy Hỗ trợ đào tạo giáo viên. Hệ thống bài giảng, tài liệu và giáo trình đạt chuẩn. Hỗ trợ đào tạo từ xa và liên kết bổ trợ kiến thức cho học sinh. Giá trị Gói: 150.000.000 VNĐ. Duy trì hệ thống và hỗ trợ hoạt động: 2.500.000 VNĐ/tháng (không bao gồm đào tạo ngoại ngữ).

3 Bước đầu tư giáo dục thành công

Đăng ký nhượng quyền Hoàng Quân IQ

Hoàng Quân Training